Hiện nay đời sống kinh tế người dân Việt Nam ngày càng phát triển, xã hội phát triển kéo theo chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao và đảm bảo. Cũng vì vậy nhu cầu mua xe ô tô và học lái xe ô tô, thi bằng lái xe ô tô ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô, thi bằng lái xe máy của người dân, rất nhiều trung tâm dạy đào tạo lái xe mở ra để hỗ trợ học viên đăng ký, song song với điều đó thì chất lượng dạy học và độ uy tín cũng là mối băn khoăn và lo lắng của rất nhiều người khi đăng ký học lái xe.

 

 

Xác định được lấy học viên làm mục tiêu và quy trình đào tạo đặt lên hàng đầu. Trung tâm đã khảo sát và đưa ra một quy trình giảng dạy chuẩn nhất và đã được xác thực bởi hàng ngàn học viên theo học.

 

 

Chính vì vậy để đảm bảo được quyền lợi của học viên và đảm bảo được nhu cầu đó  chúng tôi Trung tâm  thấu hiểu và quan tâm những lo lắng của các bạn với phương châm “Đào tạo không phải cố gắng để lấy 1 tấm bằng lái xe mà còn là chất lượng, uy tín, tính mạng, sức khỏe của học viên và cả người thân của họ khi tham gia giao thông”.  càng ngày càng khẳng định được vị thế của một trung tâm dạy và học lái xe hàng đầu

Quy trình đào tạo khép kín, học thật thi thật-CÓ BẰNG THẬT 100%

 

 

 

 

 

 

 

 

 


SÂN SÁT HẠCH

Với số lượng các Trung tâm đào tạo lái xe nhiều như hiện nay, với những lời quảng cáo về việc dạy và học hấp dẫn nhằm mục đích “câu khách” và….bạn đang băn khoăn với lựa chọn một địa chỉ tin cậy để theo học. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe TM sẽ giúp bạn và không làm bạn thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Chào mừng bạn đã ghé thăm website:Gplx.tienmanh.vn

Rất hân hạnh được đón bạn đến tập lái xe tại sân tập thực hành lái xe của Trung tâm

Giới Thiệu Khóa Học & Thi Bằng Lái Xe Tốt Nhất Tại Khu Vực

Trung tâm Dạy nghề – Trung tâm sát hạch lái xe  TM là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô lớn nhất tại khu vực. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng, phù hợp nhất về chi phí. Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe B1,B2, C trên khắp khu vưch, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe.

Học Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C

♦ Học lý thuyết: Học viên học giáo trình chuẩn 5 môn, do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được đào tạo bởi giáo viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu.

♦ Học thực hành: Việc học thực hành được diễn ra trực tiếp trên sân thi, trên xe đời mới. Thời gian học được sắp xếp linh động phù hợp với thời gian của học viên. Chương trình dạy tối ưu, tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả cao. Học viên được đào tạo bởi giáo viên nhiều kinh nghiệm và đạo đức tốt.

Quy Trình Học Lái Xe Ô Tô Hạng B1, B2, C Như Thế Nào?

♦ Chuẩn Bị Hồ Sơ:

Để tham gia khóa đào tạo lái xe Ôtô học viên cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm: Mẫu đơn đăng ký học, Giấy khám sức khỏe, 6 Ảnh 3×4, Chứng minh thư Photo.

Để hỗ trợ tối đa học viên, học viên chỉ cần mang CMT đến trực tiếp tại trung tâm,hoặc chụp ảnh gửi online mọi vấn đề khác trung tâm sẽ hỗ trợ toàn bộ cho học viên.

♦ Học Lý Thuyết Và Thực Hành Lái Xe Ô Tô:

Đây là thời gian quan trọng nhất khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 450 câu trắc nghiệm).

Đối với học thực hành, học viên sẽ trực tiếp được các giảng viên dạy lái xe kèm với 1 thầy/ 1 học viên từ các bước cơ bản nhất. Từ vào số, gạt số, đạp phanh côn. Cho đến hoàn thiện 11 bài thi sa hình với các mức độ từ dễ đến khó. Sau khi trải qua quá trình này, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động).

♦ Thi Sát Hạch Lái Xe:

Sau 3 tháng học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm:

  1. Thi lý thuyết trên máy tính
  2. Thi thực hành 11 bài thi sa hình trên sân
  3. Thi lái xe đường trường

Mẹo hướng dẫn thi sa hình  11 bài thi hạng B đạt 100 điểm tối đa.

Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô Là Bao Lâu?

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe Ôtô tại TM, giờ học hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

  • Học lái xe buổi sáng từ 7:00 đến 11:30
  • Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 18:00
  • Học lái xe buổi tối trung tâm có thể sắp xếp với giảng viên dạy lái xe.

Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật chi phí như mọi ngày.

Cam Kết Về Chất Lượng Học Lái Xe Ô Tô Tại TM

  1. Học phí học lái xe ô tô đưa ra học phí đã trọn gói 100%, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học.
  2. Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng B1/76.5 ngày; Hạng B2/94,5 ngày; Hạng C/144 ngày. Tại Thái Việt, thời gian đào tạo luôn chuẩn chỉ.
  3. Xe sử dụng học thực hành trên xe đời mới.
  4. Hoàn lại tiền học phí nếu được học viên phản ánh làm sai cam kết.

Và hiện nay nhu cầu thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội ngày càng cao. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi học bằng lái xe ô tô B2 mà chưa tìm được nơi đăng ký học ở đâu uy tín chất lượng thì tham khảo bài viết ngay nhé!

Tại Sao Nên Học Bằng Lái B2?

Bằng lái xe ô tô B2 là gì?

Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe phổ thông do Cục đường bộ Việt Nam cấp, cho phép người điều kiện phương tiện được tham gia giao thông bằng xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế lái xe, xe tải dưới 3500kg và có thời hạn 10 năm.

Những ai nên học bằng lái xe ô tô B2

Nếu bạn có mục đích tham gia giao thông bằng ô tô để lái xe trong gia đình, cơ quan làm việc thì bạn có thể chọn đăng ký học bằng B2. Vậy Bằng lái xe bằng B2 khác gì với Bằng lái xe B1? Đó là Bằng lái xe B1 có thời hạn 5 năm còn Bằng lái xe B2 thời hạn lên tới 10 năm. Vì vậy tùy vào nhu cầu mà bạn nên cân nhắc thi bằng lái xe B2 nhé!

Nên Đăng Ký Học Bằng Lái Xe Ô Tô B2 Ở Đâu?

Hiện nay có nhiều trường dạy lái xe B2 trên địa bàn  thái nguyên-bắc giang & bắc ninh mọc lên do nhu cầu tại đây rất lớn. Chính vì vậy mà học viên rất khó chọn được nơi uy tín để tin tưởng học tập vì nhiều trung tâm “treo đầu dê bán thịt chó”, không trung thực với cam kết đã ký với học viên, thậm chí là lừa đảo nhằm chiếm lợi ích riêng. Do đó, thông qua bài viết này chúng tôi muốn gửi đến các học viên có nhu cầu thi bằng lái xe B2 tại khu vực trường dạy học bằng B2 chất lượng  hiện nay.

TM là nơi mà nhiều học viên giới thiệu nhau theo học có lịch sử  với sự uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Đã có hàng trăm học viên được dạy lái xe an toàn, am hiểu luật Giao Thông Đường Bộ sau khi kết thúc khóa học lái xe ô tô tại TM

Tại Sao TM Là Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Được Hàng Ngàn Học Viên Tin Tưởng Lựa Chọn?

Sau THỜI GIAN đào tạo lái xe chuyên nghiệp thì TM khiến 99% học viên đều hài lòng và giới thiệu bạn bè học lái xe ô tô tại đây và 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng rất tốt trong việc lái xe và am hiểu luật Giao Thông Đường Bộ.

Chi phí rẻ, không phát sinh chi phí

Chính vì chi phí rẻ nhưng chất lượng lại tốt nhất KHU VỰC

nên mọi học viên khi đăng ký học tại TM đều hài lòng và giới thiệu bạn bè theo học. Tuy nhiên không phải trường dạy nào rẻ cũng chất lượng, có những nơi không uy tín bạn cần cảnh giác nhé!

Trước khi đăng ký học bằng lái ô tô tại TM, học viên đều được tư vấn kỹ về học phí và được cam kết không phát sinh phí bằng văn bản.

Tỷ lệ đỗ cao

Nhờ đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết được cấp chứng chỉ cùng với phương pháp dạy học dễ tiếp thu, và 45000m2 sân sát hạch đạt tiêu chuẩn ISO 9001, sở hữu các dòng xe đời mới nên học viên theo học tại đây có tỷ lệ đỗ đạt rất cao.

Giới Thiệu Về Khóa Học Bằng Lái Xe B2 Tại TM

Toàn bộ học phí được niêm yết công khai trên website gplx.tienmanh.vn

để học viên có thể tham khảo. Hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khi đăng ký học lái xe, không thông qua bất kỳ bên trung gian nào.

Học Lý Thuyết

Học viên được học giáo trình chuẩn 5 môn do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được dẫn dắt bởi những giảng viên có kiến thức chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm.

Học lý thuyết để thi bằng B2 tương đối nhẹ nhàng và đơn giản, đây là khoảng thời gian học viên học trên lớp với các hệ thống đèn xe, biển báo, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó sẽ được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm 450 câu trắc nghiệm để ôn thi sát hạch.

Học Thực Hành

Học viên được học trên những khu vực học đạt chuẩn chất lượng cùng với xe đời mới. Thái Việt có đến 12 khu vực học lái xe nên bạn có thể thoải mái chọn địa điểm gần nhà nhất.

Đối với học thực hành lái xe thì học viên sẽ được giảng viên trực tiếp giảng dạy kèm 1 thầy – 1 trò từ những bước căn bản nhất cho đến khi hoàn thiện 11 bài thi sa hình. Sau đó học viên sẽ được thi thử trên xe chip (xe chấm điểm tự động)

Chắc chắn với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn chọn được nơi đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại khu vực rồi đúng không nào. Nếu còn thắc mắc thêm hãy gọi đến số điện thoại 0373612222, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn chọn được nơi thi bằng lái xe ô tô tốt nhất!

Góc Tư Vấn Học Bằng Lái Xe Nào Phù Hợp Với Bạn?

Việc học lái xe ô tô hiện nay là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều người. Tuy nhiên, bằng lái xe ô tô lại có rất nhiều loại. Và mỗi loại lại phù hợp với một nhu cầu khác nhau của từng người.

Bạn muốn được tư vấn học bằng lái xe nào là phù hợp nhất? Vậy thì những thông tin dưới đây là dành cho bạn!

Phân Biệt Các Loại Hạng Bằng Lái Xe

Theo quy định, Việc học và dạy lái xe ở Viêt Nam sẽ được chia thành nhiều loại hạng bằng. Mỗi hạng bằng sẽ có một chương trình giảng dạy, nội dung học khác nhau. Tương ứng với nó là mức chi phí, áp dụng cho những đối tượng khác nhau.

Cụ thể bao gồm các loại bằng như sau:

Bằng Lái Xe B1

Đây là loại hạng bằng cấp cho những đối tượng không hành nghề lái xe hoặc điều khiển các loại xe sau:

Ô tô từ 4 đến 9 chỗ ngồi ( đã bao gồm người lái), ô tô tải và ô tô tải chuyên dụng có trọng tải nhỏ hơn 3500kg, máy kéo kéo 1 rơ móc có trọng tải dưới 3500kg.

Bằng Lái Xe B2

Đây là loại bằng lái phổ thông và cơ bản nhất dành cho xe ô tô. Thường được tư vấn học lái xe ôtô phù hợp với nhiều người nhất.  Học lái xe B2 dành cho đối tượng hành nghề lái các loại xe sau:

Các loại xe có hạng B1 và các ô tô chuyên dụng có trọng tải < 3500kg.

Bằng Lái Xe Hạng C

Tư vấnhọc bằng lái xe ô tô hạng C

Tư vấn học bằng lái xe ô tô hạng C

Đây là hạng bằng dành cho đối tượng học lái xe ô tô nhằm mục đích điều khiển các loại xe ô tô sau:  ô tô tải và cả ô tô tải chuyên dùng ô tô chuyên dùng có trọng tải trên 3500kg, máy kéo kéo 1 rơ móc trọng tải trên 3500kg và bao gồm các loại xe quy định với giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Bằng Lái Xe Hạng D

Là loại bằng cấp cho đối tượng muốn xin cấp giấy phép đào tạo lái xe sau: ô tô từ 10 đến 30 chỗ ( tính cả chỗ ngồi người lái) và các loại xe đã được quy định trong bằng lái hạng C. Đối với hạng này, người học không được trực tiếp học ngay. Mà cần bắt đầu từ hạng B2, C sau đó nâng hạng. Đối tượng học phải có bằng THPT trở lên.

Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng E 

Được áp dụng với đối tượng điều khiển các phương tiện:  ô tô chuyên chở trên 30 chỗ ngồi, các loại xe đã được quy định trong bằng lái xe hạng B1,B2, C và D.

Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng F

Đây là hạng bằng cuối cùng với việc đào tạo lái xe. Áp dụng với những đối tượng đã được cấp bằng lái xe hạng B2, C, D, E để điều khiển các xe tương ứng kéo rơ móc trọng tải trên 750kg, ô tô nối toa, sơ mi rơ móc.

Tư vấn học lái xe bằng nào thích hợp với bạn và học ở đâu?

Với xu hướng hiện nay, ở Việt Nam, bằng hạng B2 và C đang là xu hướng và thích hợp với nhu cầu của nhiều người. Nhưng hơn thế, hạng B2 vẫn được sử dụng nhiều nhất bởi sự dễ thi, dễ học. Ngoài ra nó phù hợp và học phí thì tương đối rẻ.

VD : Nếu bạn chỉ có nhu cầu học bằng lái xe đê điều khiển xe ô tô con của gia đình, phục vụ sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra không có ý định hành nghề lái xe thì bằng lái xe ô tô hạng B2 là phù hợp nhất.

Ngoài ra, Trung tâm đào tạo lái xe TM đang là địa chỉ đào tạo lái xe uy tín, được nhiều người tin tưởng. Đây là nơi đào tạo lái xe chất lượng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí cho người học.  Đã rất nhiều học viên chỉ đào tạo với thời gian ngắn mà đạt điểm rất cao trong bài thi sát hạch.

Qua những thông tin vừa cung cấp. Chắc hẳn bạn đã được tư vấn học bằng lái xe hạng nào là phù hợp nhất với mình.

Chào mừng bạn đến với trung tâm đào tạo, trung tâm sát hạch lái xe  – một trong những đơn vị đào tạo lái xe uy tín hiện nay.

Với  kinh nghiệm đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp,trung tâm TM tự hào là đơn vị có khóa học lái xe chất lượng và đảm bảo đầu ra.

Việc học lái xe ô tô và thi bằng lái xe ô tô gắt gao hơn rất nhiều so với thi bằng lái xe máy. Do đó chi phí học và thi bằng lái xe ô tô cũng cao hơn nhiều, tuy nhiên việc lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín được quan tâm rất nhiều.

day-lai-xe

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Thái Việt

Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô Thái Việt có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc bởi Thái Việt là một trong những đơn vị đào tạo uy tín được nhiều học viên tin tưởng đăng ký tham gia.

Với 10 năm hoạt động chuyên đào tạo lái xe chuyên nghiệp, trung tâm Thái Việt đã đào tạo hơn 200.000 học viên với tiêu chí dạy lái xe an toàn, am hiểu luật giao thông đường bộ, tận tâm. Nhờ vậy mà những học viên khi đăng ký thi bằng lái xe ô tô tại Thái Việt luôn cảm thấy hài lòng. học viên học và thi sát hạch thành công các hạng B1, B2 và C. Nhờ đội ngũ giáo viên tận tình, có kiến thức chuẩn và nghiệp vụ cao, nên học viên luôn được trang bị kiến thức vững chắc cũng như được học song song lý thuyết và thực hành.

 

Các Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại TM

Nhằm đem lại những kiến thức bổ ích cũng như cung cấp cho học viên kỹ thuật lái xe an toàn nên các khóa học lái xe ô tô của TM luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi đang đào tạo 3 khóa học lái xe chính đó là học lái xe ô tô số tự động hạng B1, học lái xe ô tô số sàn hạng B2, học lái xe tải hạng C.

Khóa học lái xe bằng B1

Bằng lái xe hạng B1 được sử dụng lái xe ô tô số tự động và không được kinh doanh vận tải. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn một chút so với hạng B2, C, D và E. Với khóa học lái xe B1, đào tạo lái xe Thái Việt sẽ hướng dẫn bạn có thể lái xe ô tô được sau 2 tuần học.

Khóa học lái xe bằng B2

Bằng lái xe hạng B2 được sử dụng lái xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và chạy tải dưới 3,5 tấn. Thời hạn bằng lái xe của cả bằng B1 và B2 đều là 10 năm và thời gian học, thi bằng lái B nhanh hơn so với bằng lái hạng C.

Khóa học lái xe bằng C

Đối với những ai có nhu cầu học lái xe để chạy xe tải lớn trên 3,5 tấn hoặc chuyên chạy xe tải lớn thì nên học bằng lái xe hạng C. Bởi hạng C dành cho người lái xe điều khiển các loại xe như ô tô tải lớn nhỏ, máy kéo kéo một rơ mooc, các loại xe quy định cho bằng B1, B2.

dao-tao-lai-xe-thai-vietHọc viên của Thái Việt thi lý thuyết sau khóa học

Ưu điểm chung của tất cả các khóa học lái xe ô tô của TM đó là được đào tạo 1 thầy 1 trò, thời gian học linh hoạt, địa điểm học gần nhà, chi phí luôn ưu đãi, khi đăng ký học chỉ cần CMT, tỷ lệ thi đỗ cao.

Những Lý Do Nên Chọn Học Lái Xe Tại Thái Việt?

Số học viên mỗi năm đăng ký học lái xe của Thái Việt lên đến hơn 20000 người là nhờ vào chương trình dạy luôn được cập nhật và sự tận tình đối với học viên. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về lý do tại sao bạn nên chọn khóa học lái xe ô tô tại Thái Việt và ưu điểm khi đến với chúng tôi là gì nhé?

Sân sát hạch riêng

Với 45.000m2 sân sát hạch đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mà Trung tâm sát hạch lái xe Thái Việt sở hữu đã giúp cho học viên được học song song lý thuyết và thực hành tốt nhất.

Tỷ lệ thi đỗ 100%

Đây là kết quả học tập mà học viên luôn thấy hài lòng cũng như là động lực cho TM không ngừng nỗ lực phát triển. Hầu hết học viên của chúng tôi đều hài lòng và giới thiệu bạn bè đến với TM. Không những thế, 100% học viên tốt nghiệp đều có kỹ năng tốt trong việc lái xe và am hiểu luật giao thông đường bộ.

Không chỉ là học để thi

Có lẽ đây là một trong những phương châm mà TM luôn hướng tới bởi cái đích cuối cùng của việc chọ lái xe là an toàn chứ không phải thi cho qua. Ngoài việc giáo viên của chúng tôi đào tạo chuyên sâu cho học viên với 11 bài sát hạch, thì học viên còn được học những kỹ năng lái xe an toàn, am hiểu luật khi tham gia giao thông.

Phương pháp đào tạo bài bản

Với tiêu chí là học viên thi đỗ 100% thì chương trình đào tạo của Thái Việt góp phần không nhỏ trong khóa học. Với những nội dung bài học luôn được cập nhật, học viên của khóa học lái xe ô tô tại TM sẽ được học bài bản nhất.

Việc học lý thuyết được tổ chức song song với thực hành nhằm giúp cho học viên thuộc lý thuyết hơn và biết cách ứng dụng vào thực tế. TMcũng đưa nội dung thi sát hạch vào khóa học để học viên thích ứng tốt hơn và đảm bảo tỷ lệ thi đỗ cao hơn.

Xe tập lái mới, hiện đại

Tất cả những chiếc xe ô tô mà Thái Việt đưa ra cho học viên tập lái đều đảm bảo chất lượng, thuộc đời mới và được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Hệ thống điều hòa cũng như khử mùi hoạt động tốt nhằm bảo vệ sức khỏe cho học viên.

Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm

TM sở hữu  giáo viên dạy lái xe ô tô có trình độ cao, nhiệt huyết và đạt tiêu chuẩn giáo viên dạy giỏi do tổng cục đường bộ tổ chức thi hàng năm. Độ ngũ giáo viên dạy lái xe cũng có tối thiểu 3 năm trong công tắc dạy thực hành lái xe nên học viên hoàn toàn yên tâm về trình độ cũng như kỹ năng của giáo viên hướng dẫn.

Sân sát hạch 

Khu vực học gần nhà

Ngoài hệ thống nội dung và giáo viên ra, TM còn luôn nỗ lực đảm bảo điều kiện học tập cho học viên tốt nhất. Chính vì vậy mà TM kết nối với các khu vực học lái xe ô tô tại các tỉnhi để học viên đi học gần nhà nhất có thể.

Hệ thống 8 khu vực học lái xe ô tô của TM, học viên có thể đăng ký học lái xe ô tô tại khu vực gần nhà nhất để tiện cho việc di chuyển:

Khu vực THÁI NGUYÊN

Khu vực BẮC GIANG

Khu vực BẮC NINH

Khu vực

Chi Phí Học Lái Xe Bao Nhiêu?

Trường dạy lái xe TM luôn đảm bảo được điều kiện học tập tốt nhất cho học viên và hỗ trợ tư vấn tận tình nhằm giúp học viên đảm bảo tỷ lệ thi đỗ bằng lái xe ô tô cao nhất. Tuy nhiên, nhiều người lo rằng dịch vụ tốt thì chi phí học sẽ rất cao? Bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng bởi chi phí mà Thái Việt đào tạo luôn rẻ, hợp lý đi kèm chất lượng tốt nhất.

Sau quá trình học lái xe ô tô tại TM, hầu hết các học viên của chúng tôi đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ của khóa học. Hơn nữa học viên còn được nắm vững kiến thức đảm bảo lái xe an toàn. Đây cũng chính là tiêu chí mà TM luôn hướng đến cho học viên: học không chỉ là để thi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm khóa học lái xe, trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại khu vực thái nguyên -Bắc Giang-Bắc Ninh  hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline :0373612222

📁 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🏠
– VPGD: KHA SƠN-PHÚ BÌNH THÁI NGUYÊN

☎️ Hotline : 0373612222 ZALO;0373612222

 

 

0373612222